Hội nghị trực tuyến

DỊCH VỤ CHO THUÊ THIẾT BỊ HỘI NGHỊ TRỰC TUYẾN TẠI LONG AN

Hội nghị truyền hình đem lại rất nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp vì vậy mà ngày càng nhiều các doanh nghiệp lựa chọn giải pháp này cho phòng họp của mình. Tuy nhiên, như bạn cũng thấy, các bộ thiết bị hội nghị truyền hình thường có chi phí khá cao, do đó, không phải doanh nghiệp nào cũng có thể sở hữu, nhất là đối với các doanh nghiệp nhỏ điều này hầu như là không thể.

Do đó, để hỗ trợ cho các doanh nghiệp có thể tổ chức hội nghị truyền hình mà không phải tốn quá nhiều chi phí, các dịch vụ cho thuê thiết bị hội nghị trực tuyến đã ra đời. Dịch vụ này không những giúp cho các doanh nghiệp có thể hạn chế rủi ro mà còn giúp tiết kiệm và tránh lãng phí nhất là đối với các doanh nghiệp không có nhu cầu sử dụng thường xuyên, liên tục.

Lợi ích của việc cho thuê thiết bị hội nghị trực tuyến

Không chỉ tiết kiệm chi phí và hạn chế rủi ro, việc thuê thiết bị hội nghị truyền hình còn đem lại nhiều các lợi ích như sau:

 • Tiết kiệm thời gian: Khi sử dụng dịch vụ cho thuê thiết bị hội nghị truyền hình, bên cho thuê sẽ triển khai và lắp đặt gần như toàn bộ, tất cả những gì bạn cần làm chỉ là ngồi vào phòng và thực hiện cuộc họp.
 • Không phải lo lắng hay suy nghĩ quá nhiều về các khoản đầu tư lớn
 • Được tư vấn lựa chọn bộ giải pháp phù hợp cả về hiệu quả và chi phí
 • Chi phí được trả theo thời gian sử dụng thực tế từng ngày
 • Không tốn chi phí bảo trì và nâng cấp hệ thống
 • Được hỗ trợ kĩ thuật 24/7 bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, dằn dặn kinh nghiệm giúp bạn xử lý nhanh các vấn đề phát sinh

Thuê thiết bị hội nghị trực tuyến tại Long An

Mỗi công ty sẽ có bảng giá dịch vụ khác nhau cho bạn lựa chọn. Điều quan trọng mà bạn cần xem xét khi lựa chọn địa điểm mua không chỉ là chi phí mà còn là chất lượng của bộ thiết bị và tính chuyên nghiệp, uy tín của nhà cung cấp. Tại Long An hiện có rất ít các công ty cho thuê thiết bị hội nghị truyền hình nhưng có lẽ Phúc An Gia là một trong những nhà cung cấp và cho thuê thiết bị tốt nhất hiện nay nhận được nhiều sự tin tưởng từ khách hàng và đối tác. Phúc An Gia là nhà cung cấp hàng đầu về lĩnh vực hội nghị truyền hình với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn cao. Do đó, khi thuê thiết bị tại đây bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Thành phần của gói cho thuê thiết bị hội nghị

Hiện tại,  Phúc An Gia cho thuê thiết bị hội nghị truyền hình trực tuyến để phục vụ cho mọi nhu cầu của khách hàng từ hội thảo, hội họp, đào tạo từ xa cho tới giáo dục, các sự kiện, y tế,..

Mỗi bộ thiết bị mà chúng tôi cho thuê sẽ bao gồm tất cả các thiết bị cần thiết để triển khai cho buổi hội nghị truyền hình gồm:

 • Video đầu vào: video camera hoặc webcam
 • Video đầu ra: màn hình máy tính, truyền hình hoặc máy chiếu
 • Âm thanh đầu vào: micro
 • Âm thanh đầu ra: loa
 • MCU: Quản lý và xử lý đa điểm
 • Codec: Xử lý mã hóa nhận và truyền tín hiệu qua đường truyền.
 • Truyền dữ liệu: số điện thoại mạng, LAN hoặc Internet

Giá cho thuê thiết bị hội nghị

Tùy theo bộ thiết bị bạn thuê và thời gian thuê mà mức giá có sự chênh lệch khác nhau. Để biết chính xác giá vui lòng liên hệ ngay đến Phúc An Gia để được nhân viên tư vấn giải pháp phù hợp và báo giá cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *