Dịch vụ For Work Home

DỊCH VỤ HỖ TRỢ THIẾT LẬP HỆ THỐNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

ĐỂ LÀM VIỆC TẠI NHÀ

Trước tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, việc lựa chọn hình thức cho nhân viên làm việc tại nhà đang được các doanh nghiệp nhanh chóng áp dụng.

Câu hỏi đặt ra là làm thế nào để nhân viên về nhà có thể làm việc được như đang ở tại văn phòng công ty? Làm sao từ bên ngoài văn phòng có thể truy cập và chia sẻ dữ liệu đang được lưu trên máy chủ tại công ty? Kết nối đến các ứng dụng nội bộ?… các thao tác mà trước đây chỉ có thể thực hiện khi ngồi làm việc tại văn phòng. Và phần cực kỳ quan trọng nữa là làm sao đảm bảo các kết nối từ bên ngoài vào văn phòng làm việc được ổn định và bảo mật

Đối với các công ty lớn, có bộ phận IT hùng hậu, được trang bị thiết bị chuyên dụng thì việc thực hiện các yêu cầu để nhân viên có thể làm việc tại nhà sẽ không có gì khó khăn. Vậy với các doanh nghiệp vừa và nhỏ không có bộ phận IT hoặc không có thiết bị hỗ trợ thì sao?

Hiểu được các vấn đề khó khăn mà các doanh nghiệp đang gặp phải và để cùng chung tay chóng dịch Covid-19, cùng nhau vượt qua khó khăn, giảm thiểu tối đa sự ảnh hưởng của dịch bệnh đến hoạt động của doanh nghiệp, Phúc An Gia Technology  xin gửi đến các doanh nghiệp gói Dịch vụ cho thuê thiết bị và Hỗ trợ thiết lập kết nối đến công ty để làm việc tại nhà.

Hãy liên hệ ngay với Phúc An Gia Technology, trên tình thần đồng cảm và chia sẻ, chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất và ít tốn chi phí đầu tư nhất.

Phúc An Gia Technology tin rằng, chỉ khi cùng nhau chung tay chúng ta mới có thể bình an vượt qua được đại dịch Covid-19.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

preloader