Dịch vụ cho thuê nhân sự IT

Là đơn vị cung cấp dịch vụ IT và cho thuê nhân sự IT chuyên nghiệp, Phúc An Gia Technology  có một đội ngũ nhân viên IT dày dặn kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, thường xuyên được đào tạo về kỹ thuật IT và kỹ năng chăm sóc khách hàng, tác phong cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, luôn chân thành và tận tâm với khách hàng, chắc chắn đáp ứng được các yêu cầu và làm hài lòng quý khách hàng.

 

  1. Nội dung công việc

Phúc An Gia Technology  sẽ cử các chuyên viên CNTT đến làm việc tại văn phòng của khách hàng như một nhân viên chính IT thức, tuân thủ theo lịch làm việc và các quy định của khách hàng. Thực hiện các công việc của một nhân viên IT như vận hành và quản trị hệ thống máy chủ, hỗ trợ người dùng khác phục sự cố, quản lý thiết bị, làm việc với các đơn vị liên quan về vấn đề CNTT, cập nhật thông tin công nghệ, tư vấn và hoạch định kế hoạch trang bị, nâng cấp hệ thống công nghệ thông tin để tối ưu hoá năng suất làm việc của nhân viên cũng như hỗ trợ công tác kinh doanh, từ đó mạng lại lợi nhuận cho khách hàng.

  1. Lợi ích mang lại

–   Nhân viên IT onsite nói riêng và Phúc An Gia Technology  nói chung sẽ chịu trách nhiệm toàn bộ về hệ thống công nghệ thông tin của khách hàng.

–   Có nhân viên IT hỗ trợ ngay tại văn phòng, xử lý nhanh các vấn đề CNTT phát sinh.

–   Tiết kiệm chi phí hàng tháng.

–   Không phải lo lắng về vấn đề tuyển dụng và thay thế nhân sự IT, trình độ chuyên môn.

–   Phúc An Gia Technology  sẳn sàng cung cấp thêm nhân sự để hỗ trợ trong các trường hợp khẩn cấp như: Khắc phục thảm hoạ, sự cố hệ thống (không bao gồm gói dịch vụ di dời hệ thống).

–   Được hưởng các ưu đãi khi mua các sản phẩm hoặc sử dụng các dịch vụ khác do Phúc An Gia Technology  cung cấp.

III. Thời gian hỗ trợ

Thời gian hỗ trợ onsite tuỳ theo nhu cầu thực tế của khách hàng, gồm các gói thời gian như:

–   04 giờ /buổi, 03 buổi /tuần

–   08 giờ /ngày, từ 01 đến 03 ngày /tuần

–   Full time: 08 giờ /ngày, 6 ngày /tuần

*****

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

preloader